TRỤ ĐÈN CAO ÁP TẠI ĐỒNG NAI – TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG GIÁ RẺ

5/5 - (52 bình chọn)

Đồng Nai là tỉnh ngày càng phát triển đi lên và có nhu cầu sử dụng nhiều Trụ đèn chiếu sáng. Trụ đèn cao áp tại Đồng Nai được lắp đặt nhiều phục vụ cho đời sống người dân và giúp ngành kinh tế ngày càng phát triển.

TRỤ ĐÈN CAO ÁP TẠI ĐỒNG NAI LÀ GÌ 

Trụ đèn cao áp là loại thiết bị chiếu sáng được lắp đặt chiếu sáng đường đi, ngõ hẻm,…. Trụ đèn thường có chiều cao từ 5 mét. Tùy thuộc vào nơi cần chiếu sáng để lắp đặt với chiều cao phù hợp.

Trụ đèn chiếu sáng được lắp đặt với nhiều bộ phận khác nhau tại thành 1 thể thống nhất.

Hiện nay, trụ đèn cao áp thường được cấu tạo bằng thép mạ kẽm nhúng nóng. Với tiêu chuẩn nhất định để đạt được chất lượng tốt nhất mang tới những sản phẩm tốt nhất.

Trụ đèn cao áp tại Đồng Nai với nhiều mẫu mã đa dạng. Phù hợp sử dụng chiếu sáng khu công nghiệp, đường phố.

Đồng Nai có thành phố Biên Hòa với nhiều hệ thống đèn điện đang ngày càng được hoàn thiện. Không những vậy, các khu công nghiệp tại Đồng Nai có rất nhiều. Chính vì vậy việc lắp đặt trụ đèn chiếu sáng là phù hợp và cần thiết.

Trụ đèn cao áp tại Đồng Nai
Trụ đèn cao áp tại Đồng Nai

XU HƯỚNG SỬ DỤNG TRỤ ĐÈN CAO ÁP TẠI ĐỒNG NAI

Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là một trong những thành phố đang phát triển nhất hiện nay.
Với nhiều các khu công nghiệp. Việc sử dụng Trụ đèn chiếu sáng lối đi, trụ đèn chiếu sáng cho các khu công nghiệp. Các doanh nghiệp là vấn đề cần thiết.

Không chỉ vậy, là một tỉnh đang phát triển với số lượng nhiều các khu dân cư, nhà ở cao cấp. Cũng cần Lắp đặt trụ đèn cao áp tại Đồng Nai để giúp phát triển đời sống người dân nơi đây.

Không những vậy, các khu công nghiệp tại Đồng Nai hiện nay đang mọc lên rất nhiều tại các huyện khác của Đồng Nai như Nhơn Trạch ( KCN Nhơn Trạch 1,2,3,.. ), Long Khánh, … và phát triển đồng đều ở các huyện. Chính vì vậy việc lắp đặt trụ đèn chiếu sáng tại các khu công nghiệp. và chiếu sáng đường đi là rất cần thiết.

Trong những năm gần đây. Trụ đèn cao áp tại Đồng Nai được lắp đặt rất nhiều, cho thấy rằng xu hướng sử dụng cột đèn cao áp ngày càng nhiều và thực sự cần thiết đối với đời sống người dân cũng như sự phát triển kinh tế của khu vực.

Năm 2022, thời kỳ sau dịch covid 19, Đồng Nai được đánh giá là một tỉnh sẽ có những bước cải thiện nền kinh tế và đời sống. Với nhiều các công trình sẽ được tiếp tục.  Các khu công nghiệp, các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động trở lại. Sẽ kéo theo đó cần tới cơ sở hạ tầng tốt để giúp khôi phục lại nền kinh tế.
Vì vậy, đánh giá rằng năm 2022 tại Đồng Nai. Cột đèn cao áp sẽ được lắp đặt rất nhiều.

MẪU TRỤ ĐÈN CAO ÁP TẠI ĐỒNG NAI

Mẫu trụ đèn cao áp
Mẫu trụ đèn cao áp

Mẫu trụ đèn cao áp tại Đồng Nai với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều công trình chiếu sáng khác nhau. Cùng tham khảo một số mẫu trụ đèn được sử dụng nhiều tại Đồng Nai.

Mẫu trụ đèn cao áp tại Đồng Nai 6 mét

Cột đèn cao áp 6 mét với chiều cao thích hợp đang được sử dụng rất nhiều. Cùng với nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Được sử dụng chiếu sáng đường đi, đường phố, ngõ hẻm,…

Thông số chung trụ đèn cao áp 6 mét:

 • Trụ kiểu Bát Giác hoặc tròn côn
 • Chiều cao: 6 mét
 • Độ dày: >= 3mm
 • Đường kính đáy: Φ150 ( Hoặc theo yêu cầu)
 • Đường kính ngọn: Φ60 ( Hoặc theo yêu cầu)
 • Đế dập vuông: 375x375x10mm
 • Gắn cần đèn cao 2 mét vươn xa 1,5 mét ( Hoặc theo yêu cầu)
 • Gắn đèn Cao áp công suất 200W – 250W hoặc Đèn Đường LED công suất 100W – 200W ( Khuyến nghị)

Với trụ đèn và cần đèn rời nhau. Cần đèn có thể có các kiểu dáng khác nhau tạo nên vẻ đẹp trang trí cho trụ đèn.

Ngoài ra, các thông số trên chỉ là thông số chung và được sử dụng nhiều đối với trụ đèn chiếu sáng. Nếu cần sản xuất theo yêu cầu thì hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Mẫu trụ đèn cao áp tại Đồng Nai 8 mét

Trụ đèn chiếu sáng 8 mét là trụ đèn có chiều cao 8 mét. Với chiều cao này, trụ thường được lắp đặt chiếu sáng cho đường phố, bến cảng, chiếu sáng cho các khu công nghiệp, khu dân cư,… Cũng là loại trụ đèn khá phổ biến hiện nay và được sử dụng rất nhiều.

Thông số chung trụ đèn cao áp 8m được sử dụng nhiều:

 • Trụ kiểu Bát Giác hoặc tròn côn
 • Chiều cao: 8 mét
 • Độ dày: >= 3mm
 • Đường kính đáy: Φ150, Φ191 ( Hoặc theo yêu cầu)
 • Đường kính ngọn: Φ60. Φ78 ( Hoặc theo yêu cầu)
 • Đế dập vuông: 400x400x12mm
 • Gắn cần đèn cao 2 mét vươn xa 1,5 mét ( Hoặc theo yêu cầu)
 • Gắn đèn Cao áp công suất 250W – 300W hoặc Đèn Đường LED công suất 150W – 250W ( Khuyến nghị)

Thông số trên chỉ là thông số để khách hàng có thể tham khảo Trụ đèn cao áp tại Đồng Nai. Với nhiều các loại trụ đèn khác nhau. Đèn được lắp đặt với các công suất cũng khác nhau

Trụ đèn cao áp với chiều cao 8 mét phù hợp sử dụng chiếu sáng đường phố, đường đi, đường quốc lộ hay các khu công nghiệp đều phù hợp.

Trụ đèn chiếu sáng tại Đồng Nai  cao 10 mét

Trụ đèn chiếu sáng đường phố
Trụ đèn chiếu sáng đường phố

Mẫu trụ chiếu sáng cao 10 mét được cấu tạo với thép mạ kẽm chắc chắn. Có độ bền cao và có nhiều mẫu mã đẹp. Có chiều cao 10 mét được lắp đặt chiếu sáng nhiều nơi như đường đi, đường quốc lộ, đại lộ, ngã ba, ngã tư,… các điểm giao nhau.

Thông số trụ đèn chiếu sáng cao 10 mét tại Đồng Nai:

 • Trụ kiểu Bát Giác hoặc tròn côn
 • Chiều cao: 10 mét
 • Độ dày: >= 3mm, 3,5mm hoặc 4mm
 • Đường kính đáy: Φ191 ( Hoặc theo yêu cầu)
 • Đường kính ngọn: Φ78 ( Hoặc theo yêu cầu)
 • Đế dập vuông: 400x400x12mm
 • Gắn cần đèn cao 2 mét vươn xa 1,5 mét ( Hoặc theo yêu cầu)
 • Gắn đèn Cao áp công suất từ 300W hoặc Đèn Đường LED công suất 200W trở lên ( Khuyến nghị)

Mẫu trụ đèn chiếu sáng cao 10 mét hiện nay được dùng khá phổ biến tại tất cả các con đường. Để giúp đảm bảo cho giao thông đi lại cũng như an toàn cho người tham gia giao thông. Không  chỉ vậy, việc sử dụng trụ đèn chiếu sáng như là bắt buộc để giúp phát triển nền kinh tế.

GIÁ TRỤ ĐÈN CAO ÁP TẠI ĐỒNG NAI 2022

Giá trụ đèn cao áp là một trong những vấn đề hàng đầu đặt ra khi mua hàng. Mua được sản phẩm giá tốt và đảm bảo chất lượng là điều mà khách hàng nào cũng cần.

Trụ đèn cao áp tại Đồng Nai năm 2022 được cho là sẽ có nhiều biến động. Tuy nhiên, mức giá sẽ sớm được ổn định khi Việt Nam ngày càng phát triển và ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp điện chiếu sáng.

Với nhiều mẫu mã đa dạng và chiều cao mỗi loại trụ đèn khác nhau. Do vậy, để Báo giá trụ đèn chiếu sáng tại Đồng Nai chi tiết cần tới bản vẽ thiết kế và các yêu cầu liên quan.

Khi trên thị trường hiện nay, các đơn vị Bán trụ đèn chiếu sáng rất nhiều. Câu hỏi được đặt ra là làm sao để mua được trụ đèn giá tốt và chất lượng.

Ưu tiên hàng đầu khi mua trụ đèn cao áp chính là mua tại đơn vị sản xuất trực tiếp Cột đèn. Tức là đơn vị này sẽ thiết kế và tự sản xuất theo yêu cầu đề ra mà không qua đơn vị phân phối hay thương mại khác.

Giá trụ đèn cao áp tại Đồng Nai tại Các đơn vị sản xuất trực tiếp trụ đèn sẽ có giá tốt nhất cho các sản phẩm. Không nâng giá giống như các đơn vị thương mại.

Hơn thế, lợi ích khi mua trụ đèn tại đơn vị trực tiếp sản xuất trụ đèn chính là mẫu mã và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm có độ bền cao và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Được biết đến là công ty nhiều năm trong nghề. Công ty Chiếu Sáng Việt Nam là đơn vị sản xuất trực tiếp các thiết bị chiếu sáng. Cung cấp cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước cũng như nước ngoài.

CÁC CÁCH LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN CAO ÁP TẠI ĐỒNG NAI PHÙ HỢP

Với địa hình nhiều các con đường giao thông đi lại cũng như rất nhiều khu công nghiệp công nghệ cao. Trụ đèn chiếu sáng cũng cần có những cách lắp đặt phù hợp.

Cách lắp trụ đèn song song hai bên

Trụ đèn chiếu sáng
Trụ đèn chiếu sáng

Trụ đèn cao áp tại Đồng Nai thường được lắp theo kiểu này.  Các cột đèn sẽ được lắp đặt theo song song 2 bên với nhau. Đèn chiếu sáng sẽ được rọi xuống phía dưới của 2 bên đường.

Với cách lắp đặt này, khoảng cách giữa các trụ đèn đều nhau và ánh sáng phải đồng đều.

Cách lắp đặt này thường được lắp chiếu sáng cho các con đường có 2 làn đường rộng. Các con đường lớn.

Khi lắp đặt chiếu sáng song song 2 bên đường. Các xe cộ  giao thông đi lại sẽ rất thuận lợi và đủ để chiếu sáng.

Cách lắp đặt trụ đèn chiếu sáng so le

Cách bố trí đèn so le 2 bên sẽ song song nhưng không theo kiểu đối diện từng đôi một. Mà sẽ lắp so le theo kiểu zíc zắc. Đảm bảo ánh sáng đi đều xuống lòng đường và độ sáng phù hợp.

Kiểu lắp đặt này thường được sử dụng cho các con đường có nhiều cây xanh.

Cách lắp đặt trụ đèn ở 1 bên

Đèn được sắp xếp theo 1 phía ở bên đường. Với cách lắp đặt này phù hợp với các con đường nhỏ hẹp. Có cây xanh một phía

Với các cách lắp đặt khác nhau. Trụ đèn cao áp tại Đồng Nai đã và đang được sử dụng chiếu sáng khắp các công trình đường đi, các khu công nghiệp.

Với nhiệm vụ chiếu sáng, soi đường cao cả. Tất cả là để phục vụ nhu cầu đi lại và sinh hoạt của người dân. Giúp nền kinh tế phát triển. Lắp đặt trụ đèn chiếu sáng là vấn đề thiết yếu hiện nay.

Ở ĐÂU BÁN TRỤ ĐÈN CAO ÁP TẠI ĐỒNG NAI

Cột đèn cao áp được bán tại rất nhiều đơn vị hiện nay. Mua trụ đèn cao áp tại Công ty Chiếu Sáng Việt Nam – VNLICO. Là công ty sản xuất trực tiếp. Có xưởng tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Biên Hòa – Đồng Nai. Rất phù hợp là đơn vị bán trụ đèn chiếu sáng chất lượng tại Đồng Nai.

Với máy móc và nhân công trực tiếp sản xuất Trụ đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng. Được kiểm nghiệm đầy đủ trước khi bán ra thị trường. Sản phẩm của công ty với đa dạng mẫu mã và có độ bền cao, sử dụng được lâu dài.

Mua trụ đèn chiếu sáng với nhiều ưu đãi giảm giá, chiết khấu và chế độ tốt nhất cho khách hàng, Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi mua Trụ đèn cao áp tại Đồng Nai chiếu sáng giá rẻ và chất lượng tốt.

Với phương châm: Sản phẩm tốt – Chất lượng cao. Tự hào là hàng Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 với rất nhiều các thiết bị chiếu sáng công cộng.

Mua hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi:

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

VPGD: D3/42 Nguyễn Văn Linh, TT. Tân Túc, H. Bình Chánh. Tp. HCM

Hotline: 0937 818 489

Email: trudendien@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM
 • Địa Chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • VPGD: 36 đường dẫn HCM, Tân Túc, Bình Chánh, HCM (Địa chỉ cũ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM)
 • Điện thoại: (0283) 6368520 – Fax: 083 6368520
 • Kỹ thuật: 0909 756 989 (Nguyễn Văn Chung)
 • Hotline / Zalo 1: 0937818489 (Nguyễn Văn Long)
 • Hotline / Zalo 2: 0936 977 197 (Huỳnh Thanh Lâm)
 • Email: vietnamlico@gmail.com
VNLICO thông tin liên hệ
chat zalo chat tawk goi lai