CỘT ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Cột đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm tương lai với vai trò là nguồn cung cấp ánh sáng mang năng lượng sạch nhằm giúp tiết kiệm tài nguyên môi trường. Nhưng song đó quá trình sản xuất cũng rất khó khăn và tốn kém. VNLICO – Nơi chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị chiếu sáng xin tự hào là cơ sở sản xuất loại cột đèn năng lượng mặt trời với chất lượng hàng đầu cùng với chi phí phải chăng với đa dạng mẫu mã.


Cột đèn năng lượng mặt trời là gì?

Cột đèn năng lượng mặt trời là loại trụ đèn chiếu sáng ngoài trời sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời để cung cấp ánh sáng vào buồi tối.Với việc vận dụng công nghệ hiện đại. Ban ngày, đèn led có bộ phận để hấp thụ ánh sáng năng lượng mặt trời. Chuyển hóa thành điện năng để đèn có thể phát sáng.Ánh sáng đèn điện trong đời sống hiện nay là rất cần thiết. Việc sử dụng Trụ đèn năng lượng mặt trời giúp 1 phần cho điện lưới đỡ quá tải hơn và góp phần tiết kiệm điện năng, tài nguyên của đất nước.
Trụ đèn năng lượng mặt trời là gì?
Trụ đèn năng lượng mặt trời là gì?

Sử dụng Cột đèn năng lượng mặt trời ở những nơi nào?

Hiện nay, với thời đại khoa học, công nghệ đang phát triển không ngừng. Ứng dụng những công nghệ hiện đại vào đời sống người dân, nên vì thế có rất nhiều loại đèn trụ sân vườn, đèn hắt sân vườn được tích hợp công nghệ hấp thụ năng lượng mặt trời. Cột năng lượng mặt trời có thể dễ dàng nhìn thấy được lắp đặt tại:Lắp đặt trụ đèn năng lượng mặt trời tại công viên, khu vui chơi, ... ngoài ra còn có các loại đèn năng lượng mặt trời trong nhà, đèn năng lượng mặt trời sân vườn (hay còn gọi là đèn sân vườn năng lượng mặt trời).Trụ đèn năng lượng mặt trời được sử dụng chiếu sáng đường đi, chiếu sáng ngõ hẻm.Được lắp đặt tại các con đường Quốc lộ, đại lộ,... Khi lắp đặt tại các con đường, cần phải có nguồn ánh nắng cần thiết đủ để nạp được pin năng lượng. Chính vì thế thường được lắp đặt tại những nơi có thể hứng được ánh nắng vào ban ngày.
Sử dụng Trụ đèn năng lượng mặt trời ở những nơi nào?
Sử dụng Trụ đèn năng lượng mặt trời ở những nơi nào?

Vì sao nên chọn mua trụ đèn năng lượng mặt trời tại VNLICO?

Công ty TNHH SX TM DV XNK Chiếu Sáng Việt Nam (Gọi tắt là VNLICO) là một công ty tại Việt Nam chuyên về cung cấp các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng. Công ty được thành lập vào đầu năm 2017 và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, VNLICO đã cung cấp các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao cho các dự án quy mô lớn trên toàn quốc. Các sản phẩm của VNLICO bao gồm đèn LED, đèn cao áp, đèn pha led, trụ đèn trang trí, trụ đèn cao áp, đèn pha, đèn công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời và nhiều loại sản phẩm chiếu sáng khác.
Vì sao nên chọn mua trụ đèn năng lượng mặt trời tại VNLICO?
Vì sao nên chọn mua trụ đèn năng lượng mặt trời tại VNLICO?
Được sự đồng thuận của ban lãnh đạo VNLICO đưa ra những chính sách bán hàng tối ưu nhất mang đến khách hàng sản phẩm thật, giá trị thật:
  • Chính sách bảo hành: VNLICO Đảm bảo rằng cung cấp một chính sách bảo hành tốt cho sản phẩm của chúng tôi, bao gồm thời gian bảo hành và các điều kiện bảo hành luôn hỗ trợ khách hàng nhanh và miễn phí.
  • Chính sách đổi trả: VNLICO Đảm bảo rằng chính sách đổi trả với lỗi đến từ VNLICO, bao gồm thời hạn đổi trả, các điều kiện đổi trả và phí vận chuyển luôn hỗ trợ khách hàng nhanh và miễn phí.
  • Chính sách giao hàng: VNLICO chuyên sản xuất hàng công nghiệp nặng, điều này VNLICO nhận thấy về vận chuyển luôn gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển, vì điều đó kho hàng của VNLICO nằm ngay trục đường Quốc lộ 1A không cấm giờ, cấm tải nhằn giúp cho việc giao hàng của VNLICO luôn thuận lơi, ngoài ra VNLICO có những chính sách giao hàng miễn phí đến chân công trình nếu khách hàng có yêu cầu, Cước phí vận chuyển luôn luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Chính sách giá cả: Tự hào là đơn vị sản xuất VNLICO mang đến giá trụ đèn sân vườn luôn luôn tốt nhất và chất lượng sản phẩm đẹp nhất. Chúng tôi luôn có chính sách giá tốt cho khách hàng thân thiết, về tiến độ, và công nợ của từng đơn hàng diễn ra xuyên suốt.
  • Chính sách bảo mật thông tin: VNLICO đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn khi mua hàng hoặc trong quá trình tham gia dự án, việc bảo mật thông tin tuyệt đối là trách nhiệm và nghĩa vụ mà VNLICO thực hiện xuyên suốt trong và sau quá trình làm việc. Tất cả đều được xin ý kiến khách hàng nếu muốn để lộ thông tin bằng văn bản cụ thể. (Nếu cần thiết)
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng: Đảm bảo rằng nhà cung cấp có các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt, bao gồm hỗ trợ trực tuyến, tổng đài hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
Với cam kết cung cấp các sản phẩm chiếu sáng trong đó có trụ đèn công viên chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, VNLICO đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của VNLICO.
chat zalo chat tawk goi lai