TRỤ ĐÈN CAO ÁP

Hiển thị 1–20 của 26 kết quả

Trụ đèn cao áp là mẫu trụ đèn dùng để chiếu sáng ở đô thị, phù hợp với tắt cả nhu cầu chiếu sáng tại công cộng cũng như tại các doanh nghiệp. Cùng xem ngay những mẫu mã có sẵn tại VNLICO – Nơi chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị chiếu sáng để tìm được những mẫu trụ đèn cao áp vừa ý mà cũng vừa rẻ.


Trụ đèn cao áp là gì?

Trụ đèn cao áp thường gọi là trụ đèn đường ứng dụng cho chiếu sáng công cộng. Chiếu sáng đường phố, nông thôn ngỏ hẽm. Cột đèn được thiết kế sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với chiều cao từ 4 mét đến 12 mét.Với chiều cao khác nhau nên phù hợp với mọi công trình chiếu sáng. Ngoài ra Cột đèn chiếu sáng đường còn có nhiều mẫu mã đa dạng tạo ra vẻ đẹp riêng.Cột đèn cao áp được sản xuất tại Công ty TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM - VNLICO. Với nhiều mẫu cột đèn đường đa dạng, phù hợp chiếu sáng mọi công trình ngoài nhà.Giá cột đèn đường cũng rất hợp lý.
Trụ đèn cao áp là gì?
Trụ đèn cao áp là gì?

Cấu tạo trụ đèn cao áp

Trụ đèn cao áp được cấu tạo với nhiều bộ phận khác nhau.  Nhìn chung cấu tạo chung khá đơn giản giống như trụ đèn sân vườn, Gồm các bộ phận chính là:
Cấu tạo trụ đèn cao áp
Cấu tạo trụ đèn cao áp

Đế cột

Đế cột được thiết kế dập vuông (Đối với các cột có chiều cao từ 7 đến 12 mét).Hoặc được thiết kế đa giác ( Cột đèn đa giác cao trên 12 mét)Phần đế được thiết kế mặt bích phù hợp với Tim lỗ của Bulong khung móng giúp Cho cả cột đèn được chắc chắn nhất.Với độ dày từ 8mm . Đảm bảo độ chắc chắn cho cả cột đèn. Được thết kế dựa theo bản vẽ hoặc hình ảnh đi kèm.Cột được sản xuất riêng và hàn vào thân của cột đèn.

Thân cột

Thân cột được mạ kẽm nhúng nóng với độ dày nhất định và có 2 loại thân cột phổ biến: Tròn côn và Bát giác ( hoặc đa giác đối với các cột có chiều cao trên 12 mét)Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà cột có độ dày khác nhau.
Thân cột
Thân cột

Cần đèn cao áp

Cần đèn hay còn gọi là tay đèn chính là phần vươn ra của trụ đèn. Có tác dụng cho đèn chiếu sáng một cách tối ưu nhất.Đuôi cần được liên kết với thân trụ đèn bằng các con tán. Đầu kia được gắn với đèn để chiếu sáng.Cần đèn thường có nhiều kiểu dáng khác nhau, nhằm tạo điểm nhấn cho trụ đèn có thẩm mỹ tốt hơn, đẹp hơn.
Cần đèn cao áp
Cần đèn cao áp

Đèn của Trụ đèn cao áp

Bóng đèn là phần phát ra ánh sáng. Được lắp đặt đèn cap áp hoặc đèn đường LED.Với công nghệ cải tiến như hiện nay, việc sử dụng đèn đường LED năng lượng mặt trời cũng đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.Hiện nay, với thời đại phát triển khoa học - công nghệ. Cuộc sống ngày càng được cải thiện và phát triển. Chính vì thế mà Cột đèn cao áp được xem như là thực sự cần thiết, mang lại những lợi ích to lớn.

Lợi ích khi sử dụng cột đèn cao áp

Sử dụng cột đèn chiếu sáng với người dân hay với sự phát triển kinh tế đều có sự tác động tích cực to lớn:
Lợi ích khi sử dụng cột đèn cao áp
Lợi ích khi sử dụng cột đèn cao áp

Đối với con người

Giúp con người đi lại thuận lợi hơn vào ban đêm. Giúp giảm thiểu tai nạn giao thông.Mang lại cảm giác an toàn cho người tham gia giao thông. giúp đẩy lùi các vấn nạn trộm, cướp vào ban đêm.

Đối với sự phát triển kinh tế

Cột đèn chiếu sáng giúp cho kinh tế ngày càng phát triển. Khi có đèn đường sáng. Các phương tiện vận chuyển hàng hóa có thể đi lại một cách thuận lợi dế dàng và nhanh chóng hơn.Vận chuyển kịp thời những hàng hóa cần thiết, hàng hóa đi tiêu thụ. Mang lại sự phát triển về kinh tế.Đất nước phát triển thì không thể thiếu nguồn ánh sáng từ Đèn, đặc biệt là đèn đường.Các sản phẩm của Chiếu sáng Việt Nam - VNLICO bao gồm:
 • CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG
 • GIÁ CỘT ĐÈN CAO ÁP
 • TRỤ ĐÈN CAO ÁP
 • CỘT ĐÈN CAO ÁP
 • ĐÈN CAO ÁP NGOÀI TRỜI
 • ĐÈN LED TRANG TRÍ
 • CỘT ĐÈN ĐƯỜNG

VNLICO - Đơn vị chuyên cung cấp Trụ đèn cao áp cao cấp

Các sản phẩm của VNLICO được chứng nhật chất lượng và được cấp phét ISO 9001-2015 cho lĩnh vực sản xuất. Liên hệ ngay để được báo giá cột đèn cao áp 6m, cột đèn chiếu sáng cao 8m,....
VNLICO - Đơn vị chuyên cung cấp Trụ đèn cao áp cao cấp
VNLICO - Đơn vị chuyên cung cấp Trụ đèn cao áp cao cấp
Được sự đồng thuận của ban lãnh đạo VNLICO đưa ra những chính sách bán hàng tối ưu nhất mang đến khách hàng sản phẩm thật, giá trị thật:
 • Chính sách bảo hành: VNLICO Đảm bảo rằng cung cấp một chính sách bảo hành tốt cho sản phẩm của chúng tôi, bao gồm thời gian bảo hành và các điều kiện bảo hành luôn hỗ trợ khách hàng nhanh và miễn phí.
 • Chính sách đổi trả: VNLICO Đảm bảo rằng chính sách đổi trả với lỗi đến từ VNLICO, bao gồm thời hạn đổi trả, các điều kiện đổi trả và phí vận chuyển luôn hỗ trợ khách hàng nhanh và miễn phí.
 • Chính sách giao hàng: VNLICO chuyên sản xuất hàng công nghiệp nặng, điều này VNLICO nhận thấy về vận chuyển luôn gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển, vì điều đó kho hàng của VNLICO nằm ngay trục đường Quốc lộ 1A không cấm giờ, cấm tải nhằn giúp cho việc giao hàng của VNLICO luôn thuận lơi, ngoài ra VNLICO có những chính sách giao hàng miễn phí đến chân công trình nếu khách hàng có yêu cầu, Cước phí vận chuyển luôn luôn làm hài lòng khách hàng.
 • Chính sách giá cả: Tự hào là đơn vị sản xuất VNLICO mang đến giá trụ đèn sân vườn luôn luôn tốt nhất và chất lượng sản phẩm đẹp nhất. Chúng tôi luôn có chính sách giá tốt cho khách hàng thân thiết, về tiến độ, và công nợ của từng đơn hàng diễn ra xuyên suốt.
 • Chính sách bảo mật thông tin: VNLICO đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn khi mua hàng hoặc trong quá trình tham gia dự án, việc bảo mật thông tin tuyệt đối là trách nhiệm và nghĩa vụ mà VNLICO thực hiện xuyên suốt trong và sau quá trình làm việc. Tất cả đều được xin ý kiến khách hàng nếu muốn để lộ thông tin bằng văn bản cụ thể. (Nếu cần thiết)
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng: Đảm bảo rằng nhà cung cấp có các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt, bao gồm hỗ trợ trực tuyến, tổng đài hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
Với chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý đơn vị.
chat zalo chat tawk goi lai