TRỤ ĐÈN CAO ÁP 7 MÉT

5/5 - (3 bình chọn)

Trụ đèn cao áp 7 mét hiện nay đang được lắp đặt rất nhiều và phục vụ cho chiếu sáng công cộng. Với nhiều ưu điểm vượt trội và ngày càng phát triển để phục vụ đời sống người dân.

Trụ đèn cao áp 7 mét với chiều cao 7 mét phù hợp để chiếu sáng nhiều nơi khác nhau mà vẫn đáp ứng được ánh sáng cần thiết.

Trụ đèn cao áp 7 mét được sản xuất bằng chất liệu gì

Trụ đèn cao áp 7 mét được sản xuất bằng thép mạ kẽm

Trụ đèn cao áp mạ kẽm với Thép mạ kẽm là vật liệu được sử dụng nhiều để sản xuất trụ đèn hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, cột đèn cao áp được làm bằng thép mạ kẽm chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Ban đầu, thép đen được tạo hình và chiều dài theo yêu cầu, thường là tròn côn hoặc bát giác.

Sau khi chấn hình xong cho trụ thì cột đèn sẽ được đi mạ một lớp kẽm nóng, hay còn gọi là quy trình mạ kẽm nhúng nóng.

Khi cho trụ thép vào bể mạ của Kẽm nóng, Kẽm sẽ bám vào bề mặt của trụ đèn.

Khi thép được mạ kẽm nhúng nóng sẽ tạo ra lớp bảo vệ cho trụ đèn giúp cho trụ đèn có độ bền cao. Không bị rỉ sét, có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không lo về chất lượng.

Trụ đèn cao áp mạ kẽm
Trụ đèn cao áp mạ kẽm tại VNLICO

Trụ đèn cao áp 7 mét bằng bê tông

Trụ đèn cao áp 7 mét bằng bê tông hiện nay cũng đang được sử dụng để chiếu sáng và để gắn lưới điện. Phần đèn chiếu sáng thường sẽ được gắn bằng cần đèn ôm sát vào cột.

Nhưng vì trụ đèn bê tông ty tâm không linh hoạt vậy nên không được ưu tiên trong chiếu sáng mà thường là trong lĩnh vực điện lực.

Cấu tạo trụ đèn cao áp 7 mét là gì

Cấu tạo trụ đèn cao áp 7 mét với những bộ phận chính tạo nên: Đế trụ, thân trụ, cần đèn và bộ đèn

Với 1 cột đèn chiếu sáng hoàn chỉnh. Đòi hỏi phải đầy đủ các bộ phận lắp ráp lại thành một thể thống nhất giúp cho trụ đèn hoạt động bình thường và an toàn nhất.

Đế trụ đèn chiếu sáng 7m

Đế trụ đèn chiếu sáng 7 mét là bộ phận được hàn liền với phần thân, thường là đế Dập nổi vuông hoặc đế vuông.

Phần đế trụ có các lỗ được liên kết với phần Bulong khung móng bằng liên kết tán – bulong để giữ cho cả trụ đèn được chắc chắn nhất.

Phần đế này thường có độ dày lớn, để giữ được phần thân cao phía trên và cho trụ đèn được vững chắc.

Đối với trụ đèn cao áp 7 mét, Phần Đế trụ thường là Đế dập vuông 375×375 dày 10mm hoặc 12mm. Phần kích thước này sẽ tùy thuộc vào yêu cầu và bản vẽ thiết kế mà khách hàng đưa ra.

Thông thường, Cột chiếu sáng càng cao, độ dày càng lớn thì phần đế này phải được sản xuất bằng các loại thép dày và chất lượng.

Thân trụ đèn cao áp 7 mét

Trụ đèn chiếu sáng
Trụ đèn chiếu sáng

Phần thân trụ đèn cao áp 7 mét là phần quyết định chiều cao của trụ đèn.

Thân trụ đèn có độ dày từ 3mm trở lên. Với độ dày như thế để trụ đèn vững chắc, không bị đung đưa.

Khi sản xuất trụ đèn, độ dày của thân trụ sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Thường trụ đèn có độ dày cao thì sẽ bền và chất lượng hơn, tuy vậy giá thành cũng sẽ cao hơn.

Thân cột được gắn liền với phần cần đèn vươn ra để gắn đèn chiếu sáng.

Cần đèn chiếu sáng trụ đèn cap áp 7 mét

Với trụ đèn cao áp 7 mét, phần cần đèn này có thể liền hoặc tách rời với trụ đèn. Cần đèn chính là phần vươn ra của trụ đèn để gắn đèn chiếu sáng.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu cần đèn rất đẹp và độc lạ. Với những thiết kế mang lại tính thẩm mỹ cao hiện đang được rất nhiều đơn vị ưa chuộng và sử dụng.

Cần đèn thường có độ cao và độ vươn ra tùy vào thiết kế và sản xuất. Được sản xuất bằng thép 2mm hoặc có thể hơn.

Cần đèn chiếu sáng của trụ đèn cao 7m thường là cần đèn cao 2m – vươn xa 1,5m và có độ dày là 2mm ( kích thước tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và theo bản vẽ thiết kế)

Đèn chiếu sáng của trụ đèn cao áp 7m

Đèn chiếu sáng của trụ đèn chiếu sáng 7 mét chính là phần tạo ra ánh sáng cho trụ đèn. Phần đèn được gắn ở phần vươn ra của cần đèn. Giúp ánh sáng có thể tỏa xuống phía dưới để chiếu sáng.

Hiện nay, với sự phát triển khoa học công nghệ tạo ra nhiều sản phẩm đèn chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm điện năng.

Đèn đường led ra đời và tạo ra sản phẩm chiếu sáng thay thế cho các loại đèn truyền thống. Giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí hơn.

Với công nghệ đèn led hiện đại, đa dạng mẫu mã. Hơn thế nữa, đèn đường led năng lượng mặt trời cũng đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Là một giải pháp tốt giảm thiểu điện năng tiêu thụ, từ đó giúp giảm quá tải cho ngành điện lực.

Sử dụng trụ đèn cao áp 7m thường được gắn đèn cao áp hoặc đèn đường led. Đối với đèn cao áp thường được sử dụng với công suất 150W đến 300W là phù hợp. Còn đối với đèn đường công nghệ led thường được lắp đặt bóng 100W tới 200W là đủ để chiếu sáng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội thì đèn đường led hiện đang dẫn đầu xu thế chiếu sáng công cộng hiện nay.

Mẫu trụ đèn cao áp 7 mét

Mẫu trụ đèn cao áp 7 mét với nhiều mẫu mã đa dạng. Được chia làm 2 loại chính là Mẫu trụ đèn cao áp 7m liền cần và Mẫu trụ đèn cao áp 7m cần rời.

Mẫu trụ đèn chiếu sáng 7m liền cần

Trụ đèn cao áp 7 mét liền cần
Trụ đèn cao áp 7 mét liền cần

Cột đèn cao 7m liền cần là loại trụ thẳng và phần cần đèn vươn ra của trụ đèn thường được gắn liền với phần thân.

Tức là phần trụ đèn liền cần không có các liên kết khớp nối giữa trụ đèn và cần đèn. Được uốn thẳng lên và cong côn phần trên để gắn đèn chiếu sáng.

Ưu điểm Mẫu trụ đèn cao áp 7m liền cần

Sử dụng cột đèn 7m liền cần không cần phải lắp ráp quá nhiều. Khi đã có sản phẩm hoàn chỉnh chỉ cần gắn đèn và dựng trụ là có thể chiếu sáng.

Cần đèn gắn liền với trụ nên có độ dày và độ chắc chắn rất lớn. Đối với chiều cao 7m thì thường dày 3mm hoặc 3,5mm là đủ.

Khi phần cần đèn gắn liền với trụ thì cả trụ sẽ rất châc chắn. Không bị đung đưa, lắp đặt cũng khá dễ dàng

Nhược điểm của Mẫu trụ đèn cao áp 7m liền cần

Nhược điểm khi sử dụng Trụ đèn cao áp liền cần đó chính là khó vận chuyển hơn. Trụ thẳng cong sẽ gây ra các vấn đề cho các đơn vị vận chuyển trụ đèn. chính vì vậy mà phí vận chuyển có thể cao hơn.

Một nhược điểm khác đó chính là mẫu trụ này thường chỉ có 1 kiểu dáng của cần đèn. Tức là phần cần đèn chỉ có thể là dạng uốn cong chữ C chứ không tạo được các kiểu dáng khác.

Chính vì vậy mà Trụ đèn liền cần 7m là dạng cơ bản, hiện nay cũng được sử dụng nhiều.

Mẫu trụ đèn cao áp 7m cần rời

Trụ đèn cao áp 7m cần rời với nhiều mẫu mã đa dạng của cần đèn. Cần đèn được sản xuất rời với trụ đèn. Khi lắp ráp lại tạo thành 1 thể thống nhất và chiếu sáng hoàn chỉnh.

Cần đèn được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho người sử dụng. Với trụ đèn cao 7m thì phần thân trụ thường cao 5 mét. cần đèn thường cao 2m vươn xa 1,5m và phần cần đèn này có độ dày từ 2mm – 3mm.

Với mẫu trụ đèn 7m cần đèn rời cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định

Các loại cần đèn trụ đèn cao áp
Các loại cần đèn trụ đèn cao áp

Ưu điểm trụ đèn cao áp 7m cần rời

Ưu điểm đầu tiên chính là tạo ra trụ đèn với mẫu mã đa dạng và đẹp. Với nhiều thiết kế kiểu dáng khác nhau cho cần đèn, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho trụ đèn.

Cột đèn cao áp cần rời 7m có thể gắn nhiều loại cần đèn khác nhau. Có thể thay thế nhau nếu cần thiết.

Với đoạn cần đèn rời thì việc sản xuất cũng như vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Phần thân và cần đèn rời sẽ được vận chuyển dễ và lắp ráp 1 cách dễ dàng khi tới nơi thi công.

Nhược điểm trụ đèn cao áp 7 mét cần rời

Song với ưu điểm thì trụ 7m cần rời cũng có nhược điểm là sẽ phải lắp ráp lại với nhau và điều chỉnh sao cho các khớp nối giữa trụ đèn và cần đèn được chắc chắn nhất. Quá trình lắp ráp sẽ có phần lâu hơn trụ đèn cao áp 7m liền cần.

Trụ đèn cao áp 7 mét được sử dụng ở đâu

Hiện nay, Nhà nước và các cấp chính quyền đang dành sự quan tâm nhiều và đặc biệt cho ngành chiếu sáng công cộng. Bởi ánh sáng là rất cần thiết cho các hoạt động thương mại – vận chuyển vào buổi tối cũng như các hoạt động của con người.

Trụ đèn cao áp và trụ đèn cao áp 7 mét hiện nay được lắp ráp tại nhiều nơi để nhằm mục đích chiếu sáng. Mang lại nguồn ánh sáng cần thiết

Trụ đèn cao áp 7 mét sử dụng trong chiếu sáng đường phố

Chiếu sáng đường đi, đường quốc lộ, đại lộ, xa lộ,…. Các con đường phố hiện nay sử dụng rất nhiều Cột đèn cao áp 7 mét. Với chiều cao thích hợp và phù hợp để lắp ráp tại các con đường.

Việc lắp đặt trụ đèn chiếu sáng tại các con đường giúp cho nhu cầu đi lại của người dân được an toàn, không cần phải lo về trộm cắp khi đường tối. Giảm thiểu tai nạn giao thông vì không có đèn chiếu sáng. Từ đó cải thiện đời sống con người.

Không những thế, việc lắp đặt trụ đèn chiếu sáng 7m còn giúp cho giao thông giao thương buôn bán được đi lại thuận lợi. Từ đó nhằm thúc đẩy và phát triển nền kinh tế ngày càng phát triển.
Như vậy, Trụ đèn cao áp lắp đặt tại các đường đi, xa lộ, đại lộ, đường quốc lộ,… là nhu cầu cần thiết và thiết thực không thể bàn cãi.

Trụ đèn chiếu sáng cao 7m được sử dụng chiếu sáng các khu công nghiệp, khu dân cư

trụ đèn chiếu sáng chất lượng
trụ đèn chiếu sáng chất lượng

Lắp đặt trụ đèn cao áp 7 mét tại các khu dân cư là nhu cầu thiết yếu cho đời sống người dân. Các khu dân cư đông đúc, nhu cầu đi lại vào buổi tối của người dân cũng vì thế mà nhiều. Lắp đặt trụ đèn chiếu sáng xung quanh các con đường tại khu dân cư tạo sự an toàn cho khu dân cư và tạo cho nơi đó sự an toàn tuyệt đối vào buổi tối.

Các khu công nghiệp hiện nay tại Việt Nam mọc ra rất nhiều, hoạt động vào cả ngày và cả ban đêm. Chính vì thế, việc lắp đặt Trụ đèn chiếu sáng 7 mét tại khu công nghiệp là việc cần thiết.

Khi các công nhân thay ca ngày – đêm. Trụ đèn chiếu sáng giúp chiếu sáng soi lối đi cho công nhân viên. Không những thế, khu công nghiệp còn là nơi cần được bảo vệ 24/24. Bởi có những máy móc và nguyên vật liệu cần được bảo vệ 1 cách an toàn.

Trụ đèn chiếu sáng cao áp 7 mét được lắp đặt tại rất nhiều nơi khác nhau hiện nay bởi tính tiện dụng và cần thiết. Ngoài những nơi được lắp đặt kể đến phía trên. Cột đèn còn được lắp đặt tại đường nông thôn ngõ hẻm, các cây cầu, hành lang đường phố,… lắp đặt chiếu sáng và trang trí tại các cơ quan chính quyền, chiếu sáng nhà dân,…

Giá trụ đèn cao áp 7 mét

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất trụ đèn cao áp 7 mét. Chính vì thế mà giá trụ đèn cao áp cũng có sự chênh lệch giữa những đơn vị bán khác nhau.

Giá trụ đèn cao áp  tại VNLICO – đơn vị sản xuất trực tiếp trụ đèn – với giá tốt và  cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Thông thường, trụ đèn sẽ có giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Giá sẽ được quyết định bởi các yếu tố như:

 • Chiều cao trụ đèn
 • Độ dày thân trụ
 • Mặt bích đế
 • Kiểu cần đèn

Mua trụ đèn cao áp 7 mét, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp đơn vị sản xuất, sẽ có giá cả tốt nhất.

Giá trụ đèn sẽ cũng phụ thuộc nhiều vào vật liệu thép đầu vào. Bởi thép chính là chất liệu chính cấu tạo nên trụ đèn. Giá thép cao thì giá thành của sản phẩm cũng sẽ cao.

Quá trình sản xuất Cột đèn sẽ có nhiều bước và cần tới nguồn nhân lực cũng như máy móc hiện đại. Quý khách hàng mua sản phẩm trụ đèn chiếu sáng nên hiểu được vấn đề này để có thể hiểu được mức giá mà đơn vị bán đưa ra.

Mua trụ đèn cao áp chất lượng tại đâu ?

Hiện nay, việc nâng cao cơ sở vật chất cho người dân đang được chú trọng phát triển. Việc lắp đặt Trụ đèn cao áp 7 mét tại nhiều nơi là thực sự cần thiết. Tuy nhiên, do có quá nhiều đơn vị Bán Trụ đèn chiếu sáng mà khi mua hàng sẽ chẳng thể nhận biết được có phải là đơn vị sản xuất trực tiếp hay không.Vậy mua trụ đèn cao áp chất lượng tại đâu ?

Quý khách hàng cần mua hàng và tư vấn lắp đặt trụ đèn chiếu sáng. Liên hệ ngay VNLICO, là đơn vị SẢN XUẤT trực tiếp các sản phẩm. Ngoài sản phẩm trụ đèn cao áp 7 mét thì các sản phẩm tại VNLICO – Chiếu Sáng Việt Nam luôn là các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Mang lại cho quý khách hàng niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Quận 7, Tp. HCM

VPGD: D3/42 Nguyễn Văn Linh, TT. Tân Túc, H. Bình Chánh, TP. HCM

Hottline: 0937 818 489 – 0867 756 989

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM
 • Địa Chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • VPGD: 36 đường dẫn HCM, Tân Túc, Bình Chánh, HCM (Địa chỉ cũ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM)
 • Điện thoại: (0283) 6368520 – Fax: 083 6368520
 • Kỹ thuật: 0909 756 989 (Nguyễn Văn Chung)
 • Hotline / Zalo 1: 0937818489 (Nguyễn Văn Long)
 • Hotline / Zalo 2: 0936 977 197 (Huỳnh Thanh Lâm)
 • Email: vietnamlico@gmail.com
VNLICO thông tin liên hệ
chat zalo chat tawk goi lai