TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG NGOÀI ĐƯỜNG GIÁ BAO NHIÊU

5/5 - (55 bình chọn)

Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường là thiết bị chiếu sáng công cộng được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường là gì

Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường
Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường

Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường là sản phẩm trụ đèn được lắp đặt để chiếu sáng đường phố, đường đi. Với rất nhiều các mẫu mã đa dạng và được lắp đặt rất nhiều tại các con đường hiện nay.

Trụ đèn cao áp thường có chiều cao từ 5 mét trở lên. Giúp cho việc chiếu sáng đường đi trở nên dễ dàng. Với mục đích chính là để chiếu sáng thì trụ đèn đường đang mang lại nhiều lợi ích to lớn giúp phát triển kinh tế và nâng cao đời sống con  người.

Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Dù vậy, Báo giá trụ đèn chiếu sáng ngoài đường còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề như: Cấu tạo, độ dày, chiều cao, mẫu mã,…

Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường cao bao nhiêu

Với nhiều các sản phẩm và nhiều chiều cao khác nhau để phù hợp chiếu sáng với từng công trình. Chiều cao trụ đèn ngoài đường còn phụ thuộc vào nơi được lắp đặt.

Để chiếu sáng thích hợp và đủ độ sáng. Trước khi lắp đặt trụ đèn cần tham khảo các tư vấn và thiết kế từ các đơn vị sản xuất. Lựa chọn chiều cao, công suất đèn phù hợp.

Trụ đèn chiếu sáng từ 5 đến 8 mét

Trụ đèn chiếu sáng đường
Trụ đèn chiếu sáng đường

Trụ đèn cao áp có chiều cao từ 5m đến 8m thường được sử dụng chiếu sáng nhiều cho các co đường có làn đường hẹp, nhỏ. Các con đường hẻm, nông thôn. Với chiều cao thích hợp để chiếu sáng.

Trụ đèn với dạng bát giác hoặc tròn côn

Độ dày từ 3mm đến 5mm hoặc theo yêu cầu

Có chiều cao tổng từ 5m đến 8m

Có thể gắn nhiều loại cần đèn mẫu mã khác nhau

Được gắn đèn đường LED 50 – 200W hoặc đèn cao áp công suất từ 150W trở lên (hoặc đèn hoặc theo yêu cầu)

Trụ đèn sau khi gia công được mạ kẽm nhúng nóng. Nhờ chất Kẽm được mạ vào trụ thép nên cột đèn sau khi mạ có độ bền cao. Tránh hoen gỉ và tránh bị tác động bởi môi trường.

Trụ đèn cao áp từ 9 đến 12 mét

Đây là loại trụ đèn với chiều cao tổng từ 9m đến 12m. Loại trụ đèn này thường được sử dụng chiếu sáng đường quốc lộ, đường đại lộ, xa lộ, đường phố,…  các trục đường chính. Với chiều cao như vậy phù hợp để chiếu sáng các công trình đường lớn hơn.

Trụ đèn dạng tròn côn hoặc bát giác

Độ dày từ 3mm đến 5mm hoặc theo yêu cầu

Có chiều cao tổng từ 9m đến 12m

Có thể gắn nhiều loại cần đèn mẫu mã khác nhau

Được gắn đèn đường LED 150W trở lên hoặc các loại đèn pha led, hoặc đèn cao áp công suất từ 200W trở lên (hoặc đèn hoặc theo yêu cầu).

Với nhiều thiết kế và cấu tạo đặc biệt chắc chắn. Giúp cho các loại trụ đèn có chiều cao lớn được vững chắc nhất.

Trụ đèn chiếu sáng cao trên 12m

Trụ đèn chiếu sáng với chiều cao 12m được sử dụng chiếu sáng tại các điểm giao nhau như Ngã ba, ngã tư, ngã năm, … Hay tại các vòng xuyến giao nhau. Những nơi cần tới lượng ánh sáng lớn. Khi đó, lắp đặt trụ đèn cao trên 12m là phù hợp.

Trụ ở dạng tròn côn, bát giác hoặc đa giác

Độ dày từ 4mm trở lên ( hoặc theo yêu cầu)

Tổng chiều cao trên 12 mét

Được gắn các loại cần đèn hoặc xà đèn pha để chiếu sáng

Bóng đèn led được lắp đặt thường là các loại đèn pha led công suất từ 200W

Tầm quan trọng của trụ đèn chiếu sáng ngoài đường

Với việc được lắp đặt và sử dụng chiếu sáng đường phố, đường đi, ngõ hẻm,… chiếu sáng tại các điểm giao nhau,  ngã ba , ngã tư, ngã năm,… Cho thấy rằng trụ đèn chiếu sáng đường hiện nay đang rất quan trọng và cần thiết

Tầm quan trọng của trụ đèn chiếu sáng đường đối với đời sống người dân

Cột đèn chiếu sáng ngoài đường
Cột đèn chiếu sáng ngoài đường

Khi lắp đặt trụ đèn chiếu sáng tại các con đường khu dân cư, đường quốc lộ, đại lộ. Người dân tham gia giao thông được an toàn hơn. Độ sáng của đèn đường giúp người tham gia giao thông nhìn rõ và đi lại thuận lợi.

Không chỉ vậy, sử dụng trụ đèn chiếu sáng đường giúp giảm thiểu tai nạn giao thông về đêm. Vì buổi đêm trời tối nếu không có các cột đèn để chiếu sáng thì rất dễ gây tai nạn. Chính vì vậy lắp đặt Trụ đèn chiếu sáng giúp đời sống người dân ngày càng an toàn phát triển.

Khi được lắp trụ đèn chiếu sáng, việc trộm cướp và các tệ nạn xã hội được giảm xuống đáng kể. Từ đó giúp cải thiện và nâng cao đời sống người dân hơn. Sẽ ra sao nếu trời tối thì kể xấu sẽ thuận lợi làm được việc xấu. Khi đó, cuộc sống lại ngày càng sa sút hơn.

Khi mà thuận lợi nâng cao đời sống người dân thì vấn đèn Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường  giá bao nhiêu không còn quá quan trọng. Giá cả phù hợp và chất lượng tốt  thì sẽ được lắp đặt để chiếu sáng.

Tầm quan trọng của trụ đèn chiếu sáng đường đối với sự phát triển của nền kinh tế

Xe tải vận chuyển hàng vào ban đêm
Xe tải vận chuyển hàng vào ban đêm

Việc lắp đặt trụ đèn chiếu sáng đường không chỉ giúp nâng cao đời sống người dân mà còn giúp phát triển nền kinh tế đáng kể.

Giao thông đi lại thuận lợi thì các xe tải, các xe giao hàng, chở hàng được đi lại. Giúp cho giao thương giữa các vùng, các khu công nghiệp hay các chợ được thuận lợi.

Những tuyến đường trọng điểm như đường Quốc Lộ, Đại lộ, Xa lộ hiện nay đã được lắp đặt các trụ đèn đường. Việc thiết lập chiếu sáng tại các tuyến đường trọng điểm này là thiết yếu hiện nay.

Là huyết mạch cầu nối giữa các Quận Huyện với nhau, nối các tỉnh với tỉnh,.. những tuyến đường nối như vậy nên được lắp đặt đèn đường chiếu sáng để việc giao thương – thương mại giữa 2 bên qua lại. Từ đó giúp nền kinh tế cùng phát triển bền vững.

Hiện nay, có các tuyến đường cấm giờ, cấm tải. Chỉ cho xe tải hoạt động vào buổi đêm. Chính vì vậy mà việc lắp đặt trụ đèn chiếu sáng đường là việc cần thiết.

Xu hướng sử dụng trụ đèn chiếu sáng ngoài đường hiện nay

Hiện nay, khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển. Đòi hỏi sự phát triển cao của các thiết bị chiếu sáng công cộng. Phù hợp với đời sống, hiện đại mà tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Giá trụ đèn cao áp được đánh giá là một thiết bị ngày càng lắp đặt nhiều. Chính vì vậy phải không ngừng nâng cao và phát triển đa dạng mẫu mã của các sản phẩm.

Khi trụ đèn đã trở thành phổ biến, ngoài việc sử dụng chiếu sáng. Con người còn đòi hỏi về tính thẩm mỹ cao. Tức là sản phẩm phải đẹp, hiện đại. Vừa có thể chiếu sáng vừa có thể trang trí cho nơi được lắp đặt.

Trụ đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng nhiều hiện nay tại các con đường.

Có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Dễ lắp đặt, dễ di chuyển
 • Có độ bền cao
 • An toàn với người sử dụng
 • Giá thành hợp lý
 • Sản phẩm đa dạng mẫu mã

Gần đây, đèn đường LED đang là sản phẩm được sử dụng nhiều và dần thay thế cho các loại đèn đường truyền thống. Với nhiều ưu điểm vược trội như: Giúp tiết  kiệm điện năng, Ánh sáng với độ sáng cao, đa dạng mẫu mã, Công suất,… Đang giúp cho đèn đường led được bao phủ rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Việc thay thế đèn đường LED với các loại đèn truyền thống mang lại nhiều lợi ích to lớn và cần thiết

Không chỉ vậy, hiện nay đèn đường LED năng lượng mặt trời cũng đang được sử dụng rất nhiều để chiếu sáng. Nhờ vào công nghệ chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng giúp đèn phát sáng. Là một phát minh hiện đại và cần thiết cho những nơi không thể bắt điện lưới.

Mẫu trụ đèn cao áp chiếu sáng đường ngày càng cần thiết. Vì thế nên vấn đền Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường giá bao nhiêu cũng rất được quan tâm. Ưu tiên hàng đầu của người mua hàng hiện nay là chất lượng và giá cả.

Chất lượng tốt, độ bền cao và giá cả hợp lý là tiêu chí hàng đầu khi  mua hàng. Chất lượng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm chất lượng thì mới an toàn cho người dân. Và ngược lại nếu sản phẩm kém chất lượng thì không an toàn và còn gây ra nhiều tai nạn cho người tham gia giao thông.

Nếu sản phẩm đạt chất lượng tốt mà giá cả thích hợp thì ngày càng nhiều các đơn vị mua và lắp đặt sử dụng.

Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường giá bao nhiêu

Với nhiều mẫu mã độc lạ và hiện đại. Phù hợp chiếu sáng nhiều công trình khác nhau.

Giá trụ đèn đường hiện nay có sự chênh lệch khác nhau giữa các đơn bị Bán Trụ đèn cao áp.

Bởi trụ đèn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu tạo thành nên không có giá chung. Sẽ có mức giá cụ thể nếu biết được kiểu dáng, độ dày trụ, chiều cao của trụ, chất liệu của trụ, kiểu cần đèn, độ dày cần đèn, công suất đèn,… Chính vì vậy câu hỏi Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường giá bao nhiêu thì cần chủ động liên hệ để nhận được báo giá tốt nhất và chi tiết nhất cho sản phẩm.

Khi Mua trụ đèn chiếu sáng. Ưu tiên hàng đầu là nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp trụ đèn đường. Vì khi mua tại đơn vị sản xuất trực tiếp. Trụ đèn chiếu sáng giá rẻ hơn so với các đơn vị phân phối hay thương mại. Không chỉ vậy, lợi ích khi mua trực tiếp đơn vị sản xuất là mẫu mã và kiểu dáng linh hoạt. Được tư vấn chiều cao, mẫu mã phù hợp với nơi được lắp đặt.

Báo giá trụ đèn chiếu sáng đường tại VNLICO với chi tiết nhất. Chỉ cần cung cấp sản phẩm và chi tiết yêu cầu để được báo giá tốt nhất.

Mua trụ đèn chiếu sáng ngoài đường ở đâu chất lượng giá rẻ

sản xuất trụ đèn cao áp
sản xuất trụ đèn cao áp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán trụ đèn chiếu sáng đường với nhiều mẫu mã đa dạng và Giá thành cạnh tranh.
Khi mua hàng, nên ưu tiên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm chiếu sáng.

Chiếu sáng Việt Nam là đơn vị hiện nay trực tiếp sản xuất các loại thiết bị chiếu sáng. Tại VNLICO không chỉ sản xuất các loại trụ đèn chiếu sáng ngoài đường mà còn rất nhiều các sản phẩm khác như: trụ đèn trang trí, trụ đèn sân vườn, các loại đèn đường led, đèn năng lượng mặt trời,….

Các sản phẩm tại VNLICO luôn đi đầu về chất lượng. Khi mua hàng, chất lượng là điều được quan tâm nhất. Chúng tôi hiểu điều đó, chính vì thế các sản phẩm luôn được sản xuất và kiểm tra kỹ càng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, là đơn vị trực tiếp sản xuất và có xưởng tại Biên Hòa và TP. Hồ Chí Minh nên Giá sản phẩm tại VNLICO luôn cạnh tranh và giá tốt nhất mang tới khách hàng sự hài lòng nhất.

Với Trụ đèn chiếu sáng ngoài đường giá bao nhiêu được VNLICO báo giá rõ trong Bảng báo giá với các chi tiết cấu tạo cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất.

Liên hệ ngay hôm nay

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

VPGD: D3/42 Nguyễn Văn Linh, TT. Tân Túc, H. Bình Chánh, Tp, HCM

Hotline: (028) 3636 8520 Hoặc: 0937 818 489 – 0938 756 989

Email: vietnamlico@gmail.com  – trudendien@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM
 • Địa Chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • VPGD: 36 đường dẫn HCM, Tân Túc, Bình Chánh, HCM (Địa chỉ cũ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM)
 • Điện thoại: (0283) 6368520 – Fax: 083 6368520
 • Kỹ thuật: 0937 818 489 (Nguyễn Văn Long)
 • Hotline / Zalo 1: 0906 026 769 (Lê Phùng Quang)
 • Hotline / Zalo 2: 0936 977 197 (Huỳnh Thanh Lâm)
 • Email: vietnamlico@gmail.com
VNLICO thông tin liên hệ
chat zalo chat tawk goi lai