ĐÈN NẤM SÂN VƯỜN

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Đèn nấm sân vườn là mẫu đèn sẽ vừa làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi vườn nhà bạn vừa để chiếu sáng cho lối đi vào ban đêm. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã cao cấp và chất lượng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Đến với VNLICO – Nơi chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị chiếu sáng thì các bạn sẽ tìm thấy được tất cả mọi mẫu mã đa dạng về đèn nấm sân vườn đảm bảo uy tín và giá rẻ.


Đèn nấm sân vườn là gì?

Đèn nấm sân vườn là gì? Đèn nấm sân vườn là một sản phẩm chiếu sáng ngoài nhà, ứng dụng vào chiếu sáng soi lối đi cho sân vườn, công viên, hành hang đô thị...Sản phẩm đèn nấm sân vườn còn được gọi thêm là đèn trụ Polar và đèn trụ sân vườn thấp, là loại đèn trang trí chúng ta thấy có mặt nhiều nhất ở những công viên, quảng trường với chiều cao từ 0,6 mét, 0,8 mét, 1 mét. với nhiều màu sắc đẹp mắt và phổ biển nhất là màu đèn mờ.Đèn trụ Polar có khối hình trụ, chất liệu thường được làm từ nhôm và thép là chính, Bóng LED luôn là ưu tiên hàng đầu để chiếu sáng cho đèn nấm với công suất từ 5 đến 10W.
Đèn nấm sân vườn là gì?
Đèn nấm sân vườn là gì?

CHIỀU CAO ĐÈN NẤM SÂN VƯỜN

Với nhiều kích thước tùy biến vào nhu cầu của khách hàng từ thân trụ D60 đến D140, có một số đèn nấm có chiều cao hơn 1 mét, vượt đến 2,5 cho đến 3 mét, Những sản phẩm độc lạ và mang tính thẩm mỹ cao.Đèn nấm sân vườn chiều cao H400Là những đèn chiếu sáng cảnh quan có chiều cao 400mm. Với chiều cao này thì đèn cảnh quan chiếu sáng soi lối đi, chiếu sáng trong sân vườn hay xung quanh ngôi nhà, biệt thự.Với nhiều mẫu mã đa dạng, chẳng hạn như mẫu trụ đèn sân vườn, trụ đèn sân vườn năng lượng mặt trời. Cấu tạo từ những chất liệu khác nhau như thép, gang đúc.Với nhiều chất liệu tốt và được sơn lớp sơn tính điện, sơn chống rỉ. Sản phẩm tạo ra có độ bền cao và được sử dụng rất rộng rãi.
Đèn nấm sân vườn chiều cao H400
Đèn nấm sân vườn chiều cao H400
Đèn nấm sân cỏ chiều cao H600 Đèn nấm cao 600mm thường được sử dụng nhiều trong lối đi công viên. Ngoài ra còn chiếu sáng các sân vườn và soi lối đi đều phù hợp.Khi lắp đặt đèn sân cỏ. Thường được gắn ở mặt dất có các lối đi. được bao quanh là cỏ. Tạo cho nơi được lắp đặt vẻ đẹp và ánh sáng cần thiết.Đèn được lắp đặt dễ dàng với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Cũng chính vì gọn nhẹ và lắp đặt dễ dàng nên rất được ưa chuộng.Sử dụng bóng đèn led buld công suất từ 5W - 20W với các hãng bóng led nổi tiếng trên thế giới và được ưa chuộng.Giá đèn nấm sân vườn vẫn rẻ hơn so với các loại đèn trụ sân vườn giá rẻ.Nhắc đến tính thẩm mỹ chúng ta thường nhắc đến màu sơn và độ tinh tế của sản phẩm. Đúng vậy ! đèn nấm sân vườn gọi là đèn Polar thường được đánh mịn các góc cạnh sau khi gia công sản xuất, và sơn màu bằng công nghệ sơn tĩnh điện mang lại độ thẩm mỹ và độ bền cao.
Đèn nấm sân cỏ chiều cao H600
Đèn nấm sân cỏ chiều cao H600
Đèn trụ Polar phù hợp với các công trình từ cổ điển, tân cổ điển, tân hiện đại, và hiện đại với nhiều mẫu mã phù hợp vào các công trình được sử dụng.Một không gian sống trọn vẹn với đầy đủ nhu cầu thiết yếu không thể thiếu vắng đi đèn nấm sân vườn đẹp, giúp cho không gian được thêm ánh sáng có nhiều điểm nhấn và phục vụ vào tính hoàn hảo của một công trình.

SẢN XUẤT ĐÈN NẤM SÂN VƯỜN TẠI VNLICO

Công ty TNHH SX TM DV XNK Chiếu Sáng Việt Nam - VNLICO là đơn vị trực tiếp sản xuất đèn sân vườn với quy mô rộng, sản phẩm luôn đề cao sự tinh tế và giá thành cạnh tranh nhất.
SẢN XUẤT ĐÈN NẤM SÂN VƯỜN TẠI VNLICO
SẢN XUẤT ĐÈN NẤM SÂN VƯỜN TẠI VNLICO
Bên cạnh đó chúng tôi còn có các sản phẩm đèn sân vườn, đèn công viên được nhập khẩu từ Châu Âu, Đức, Đài Loan và Trung Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.
chat zalo chat tawk goi lai