ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hiển thị 1–20 của 29 kết quả

Đèn LED năng lượng mặt trời là mẫu đèn LED với công nghệ hấp thụ ánh sáng mặt trời làm năng lượng để phát sáng. Tại VNLICO – Nơi chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị chiếu sáng đã sản xuất đa dạng các loại mẫu mã đèn LED năng lượng mặt trời với tiêu chí lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.


Đèn led năng lượng mặt trời là gì?

Đèn led năng lượng mặt trời là gì? Đèn năng lượng mặt trời loại nào tốt? Đèn led năng lượng mặt trời là một sản phẩm sử dụng nhiệt năng của mặt trời chuyển thành điện năng để cấp cho bóng đèn thông qua Tấm Bin năng lượng mặt trời, Bộ chuyển đổi nhiệt năng sang điện năng, Pin lưu trữ điện (Pin Lithium hoặc Ắc Quy) và đèn chiếu sáng với dòng điện từ 3,2V đến 12,6V. (Có thể cao hơn).Đèn năng lượng mặt trời hay còn gọi là Solar lighting được xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2010. Và 05 năm sau đó đèn solar lighting được ưa chuộng nhất và thịnh hành nhất.Đèn tận dụng ánh sáng năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng giúp đèn chiếu sáng vào ban đêm. Được xem như là phát minh hiện đại của công nghệ khoa học và trí óc con người để tạo ra một sản phẩm được xem là giải pháp cho ngành điện chiếu sáng hiện nay.Với nhiều công suất khác nhau. Đèn giúp chiếu sáng nhiều nơi khác nhau, phù hợp với mọi công trình chiếu sáng. Ví dụ như những đèn năng lượng mặt trời trong nhà, đèn năng lượng mặt trời sân vườn, ....
Đèn led năng lượng mặt trời là gì?
Đèn led năng lượng mặt trời là gì?

Cấu tạo đèn led năng lượng mặt trời

Đèn chiếu sáng năng lượng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính bao gồm:

Tấm pin năng lượng mặt trời ( Tấm Pin SOLAR)

Tấm pin solar là bộ phận tiếp nhận ánh sáng mặt trời. Được cấu tạo khá phức tạp. Ban ngày, khi có ánh sáng, tấm pin bắt đầu hấp thụ ánh sáng. Nhất là khi trời nắng, tấm pin sẽ hấp thụ được nhiều ánh sáng hơn.Với nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng thì thường tấm pin sẽ được đặt ở những nơi cao. Những nơi thoáng không có bóng râm.
Cấu tạo đèn led năng lượng mặt trời
Cấu tạo đèn led năng lượng mặt trời

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Với những ưu điểm của đèn led năng lượng mặt trời đã được chứng minh bởi người sử dụng.Ưu điểm đầu tiên chúng ta thấy rõ nhất rằng về giá thành rất phù hợp và đa dạng mẫu mã và công suất, Công suất từ 30W, 40W, 50W, 60W, 70W, 80W, 90W, 100W, 120W, 150W, 180W, 200W, 250W... phù hợp vào tất cả các công trình chiếu sáng mà khách hàng cần đến.Ưu điểm thứ hai là dễ dàng lắp đặt và sản phẩm luôn có sẳn, đễ dàng lắp đặt là một lợi thế và ưu điểm vô cùng vượt trội với những không gian nhỏ, hẹp, những vị trí mà những thiết bị lớn không hỗ trợ khách hàng lắp đèn được thì đèn led năng lượng mặt trời đã giải quyết được vấn đề này rất gọn gàng.Ưu điểm về chi phí tiền điện và khả năng chiếu sáng là chính trong các ưu điểm mà khách hàng nghĩ đến khi chọn mua sản phẩm, vì khách hàng không phải tốn thêm bất kỳ chi phí tiền điện cho đèn khi sử dụng đèn led năng lượng mặt trời, mà khả năng chiếu sáng của đèn vẫn hoat động tốt từ 2 đến 3 năm.
ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Nhược điểm thứ nhất của đèn năng lượng mặt trời đó chính là về môi trường, Cấu tạo của đèn led năng lượng mặt trời gồm tấm bin, độ điều khiển, bin và đèn, Chính vì Bin lưu trữ không thể tái tạo mà bin lưu trữ lại là sản phẩm gây độc hại nhất cho môi trường, về tấm bin solar chứa vật liệu khó và hầu như không thể tiêu hủy.Nhược điểm thứ hai của đèn led năng lượng mặt trời chính là ở giải công suất, hầu hết các sản phẩm sử dụng cho gia đình, các nhu cầu nhỏ thì công suất định danh của sản phẩm và công suất thật thường khác quá xa, Chúng ta có thể lấy ví dụ:
  • Công suất đèn năng lượng mặt trời 150W đang định danh nhưng công suất thật khi đo được bằng máy chỉ đạt 50W
  • Công suất đèn năng lượng mặt trời 200W đang định danh nhưng công suất thật khi đo được bằng máy chỉ đạt 80W
  • Công suất đèn năng lượng mặt trời 300W đang định danh nhưng công suất thật khi đo được bằng máy chỉ đạt 100W
NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Đó la áp dụng cho các sản phẩm ở phân khúc giá rẻ, Nhưng Công ty TNHH SX TM DV XNK Chiếu Sáng Việt Nam chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và có những phân khúc công suất định danh và công suất thật đạt đến 98%.

Các sản phẩm của VNLICO với nhiều mẫu mã đa dạng và công suất khác nhau

Các sản phẩm VNLICO đã cung cấp đến các dự án chiếu sáng đường phố, chiếu sáng các khu công nghiệp, chiếu sáng nhà máy nhiệt điện năng lượng mặt trời và các dự án chiếu sáng đường nông thôn, ngỏ hẽm sử dụng đèn led năng lượng mặt trời luôn là công suất thật 98% so với công suất định danh khi được đo bằng máy.
Các sản phẩm của VNLICO với nhiều mẫu mã đa dạng và công suất khác nhau
Các sản phẩm của VNLICO với nhiều mẫu mã đa dạng và công suất khác nhau
Năng lực của chúng tôi luôn đáp ứng tốt về các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng khó tính nhất.
chat zalo chat tawk goi lai