TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN

Hiển thị 1–30 của 87 kết quả

Trụ đèn sân vườn thường được gọi với tên khác là cột đèn chiếu sáng công viên với ứng dụng chiếu sáng và trang trí sân vườn, công viên tạo thêm vẻ đẹp và trang trí bắt mắt. Cột đèn sân vườn với 3 chất liệu chính là Gang đúc, nhôm đúc, và thép. Có thể gắn với các mẫu đèn sân vườn như đèn cầu bằng nhựa và các mẫu đèn bằng nhôm khác. Chiều cao trụ đèn sân vườn thường từ 2 mét đến 5 mét với màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Trụ đèn sân vườn có cấu tạo như thế nào 

Được cấu tạo từ nhiều bộ phận tạo nên một thể thống nhất. Đèn trụ sân vườn có cấu tạo chính bao gồm: Bulong móng, Đế trụ, Thân trụ, Tay đèn, Đầu đèn và Bóng đèn.

1.Phần bulong khung móng

Cũng giống như các loại trụ đèn dùng để chiếu sáng thì Đèn trụ sân vườn cũng có Bulong móng đổ bê tông ở phía dưới.

Đối với Cột đèn sân vườn thường dùng các loại bulong M16, M20,… Là đủ để tạo độ chắc chắn hơn cho cả trụ đèn. Được cấu tạo từ những cây thép hàn lại thành một khung hoàn chỉnh. Liên kết với trụ đèn bằng các con tán ở phía trên mặt đất.

2. Phần Đế trụ đèn trang trí

Phần đế trụ với nhiều loại khác nhau. Được cấu tạo từ gang đúc, nhôm đúc. Nhờ cấu tạo như vậy mà phần đế trụ rất chắc chắn.

Đế trụ thường được đúc bằng gang, nhôm. Có thể có các chi tiết khác nhau, các  hoa văn càng tạo thêm điểm nhấn và tạo sự trang trí. Giúp cho Trụ đèn được đẹp hơn.

Trụ đèn trang trí đế gang với phần đế được liên kết với phần thân của trụ bằng các con tán,ốc lục giác.

3. Phần Thân cột đèn sân vườn

Trụ đèn sân vườn với phần thân được cấu tạo từ Nhôm sọc hoặc ống thép, hoặc có thể cấu tạo bằng Gang. Mỗi chất liệu cấu tạo nên phần thân đều có độ chắc chắn riêng theo từng loại vật liệu.
Phần thân có độ dày nhất định để giúp cho trụ được chắc chắn nhất có thể.

Phần thân thường là phần quyết định chiều cao của Trụ đèn trang trí sân vườn. Được sơn màu theo yêu cầu và có nhiều mẫu mã và có hoa văn tạo sự nổi bật. Tính thẩm mỹ cho Trụ đèn.

4. Phần tay Cột đèn trang trí

Phần tay đèn là phần vươn ra của Cột đèn. Được gắn với phần trên của thân đèn.

Có thể lựa chọn nhiều loại tay đèn khác nhau. Các loại tay đèn thường được làm bằng gang đúc, nhôm đúc, thép,… Với nhiều kiểu dáng khác nhau để lựa chọn.

Tay đèn chính là một phần tạo nên vẻ đẹp của cả  Cột đèn trang trí. Những loại tay được đúc theo kiểu hoa văn, được sơn màu phù hợp với tổng thể của cả Trụ đèn.

Thường số tay đèn chính là số bóng đèn. Tức là bao nhiêu tay đèn thì bấy nhiêu bóng đèn.

5. Phần đầu đèn

Đầu đèn là phần gắn vào tay của Đèn trụ sân vườn. Có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau để làm đẹp thêm cho trụ.

Đầu đèn thường được làm bằng nhựa PMMA, Thủy Tinh, Nhôm đúc,… Đầu đèn nhôm đúc với những mẫu mã đặc sắc và đẹp. Được gắn phù hợp với tổng thể của trụ đèn.

Đầu đèn bằng nhựa PMMA hiện nay cũng đang rất được ưa chuộng sử dụng và có thể dễ dàng nhìn thấy tại những nơi như công viên, đường phố, khu vui chơi, sân vườn,.. Được xem là loại đầu đèn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Phía trong của phần đầu đèn được gắn Bóng đèn.

6. Phần bóng đèn

Bóng đèn được sử dụng thường là bóng đèn LED với công suất từ 5W đến 20W hoặc có thể lớn hơn.

Bóng đèn được lắp vào phần Đầu đèn.

Hiện nay thường sử dụng các loại bóng LED buld với công nghệ LED giúp tiết kiệm điện năng, tăng hiệu quả phát sáng cho bóng đèn.

Với trụ đèn sân vườn thì không cần phải bóng đèn quá sáng bởi những công suất thấp là cũng phù hợp. Có thể sử dụng kết hợp xen kẽ Trụ đèn chiếu sáng.

Ngoài cấu tạo từ các bộ phận chính trên thì Đèn sân vườn có các bộ phận khác như: Các con ốc lục giác, Phần khớp nối, Phần chóp, Phần khớp giả nối,…

Chiều cao Trụ đèn sân vườn là bao nhiêu

Đèn trang trí sân vườn với nhiều chiều cao thích hợp.

Thông thường sẽ có chiều cao từ 3 mét đến 5 mét. Đó là chiều cao phù hợp để chiếu sáng và trang trí cho nơi được lắp đặt.

Trụ đèn sân vườn có chiều cao phụ thuộc vào bản vẽ sản xuất và yêu cầu đặt ra của khách hàng khi mua hàng.

Ứng dụng Trụ đèn sân vườn

Đèn trụ sân vườn được sử dụng chiếu sáng nhiều nơi hiện nay. Ngày càng được lựa chọn sử dụng nhiều trong chiếu sáng.

  • Chiếu sáng Công viên, khu vui chơi công cộng

Các loại trụ trang trí giúp chiếu sáng những nơi như Công viên đô thị. Công viên là nơi nghỉ ngơi, vui chơi , thư giãn. Chính vì thế cần tới ánh sáng.

Đáp ứng nhu cầu về chiếu sáng cũng như trang trí. Không chỉ giúp tạo ra nguồn ánh sáng phù hợp mà còn giúp trang trí cho nơi lắp đặt được đẹp hơn.

Khi lắp đặt tại Công viên, khu vui chơi. Đèn sẽ được thiết kế sao cho đủ độ sáng cho các hoạt động. Thường lắp đặt các loại bóng đèn led buld có công suất 5W- 20W

  • Chiếu sáng sân vườn, biệt thự

Trụ đèn sân vườn thường có nhiều kiểu dáng  khác nhau phù hợp chiếu sáng sân vườn nhà, sân biệt thự.

Sân vườn nhà là nơi quan trọng. Giúp cho mọi người trong nhà gắn kết và có khoảng không gian nghỉ ngơi thư giãn. Chính vì thế việc trang trí cho khu vườn nhà vừa  được sáng vừa được đẹp là điều cần thiết.

Lắp đặt trụ đèn trang trí

Báo giá trên Zalo
GỌI: 0932.647.002