ĐÈN NẤM SÂN VƯỜN

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Đèn nấm sân vườn là gì? Đèn nấm sân vườn là một sản phẩm chiếu sáng ngoài nhà, ứng dụng vào chiếu sáng soi lối đi cho sân vườn, công viên, hành hang đô thị…

Sản phẩm đèn nấm sân vườn còn được gọi thêm là đèn trụ Polar, chúng ta thấy sản phẩm có mặt nhiều nhất ở những công viên, quảng trường với chiều cao từ 0,6 mét, 0,8 mét, 1 mét. với nhiều màu sắc đẹp mắt và phổ biển nhất là màu đèn mờ.

Đèn trụ Polar có khối hình trụ, chất liệu thường được làm từ nhôm và thép là chính, Bóng LED luôn là ưu tiên hàng đầu để chiếu sáng cho đèn nấm với công suất từ 5 đến 10W.

CHIỀU CAO ĐÈN NẤM SÂN VƯỜN

Với nhiều kích thước tùy biến vào nhu cầu của khách hàng từ thân trụ D60 đến D140, có một số đèn nấm có chiều cao hơn 1 mét, vượt đến 2,5 cho đến 3 mét, Những sản phẩm độc lạ và mang tính thẩm mỹ cao

Nhắc đến tính thẩm mỹ chúng ta thường nhắc đến màu sơn và độ tinh tế của sản phẩm. Đúng vậy ! đèn nấm sân vườn gọi là đèn Polar thường được đánh mịn các góc cạnh sau khi gia công sản xuất, và sơn màu bằng công nghệ sơn tĩnh điện mang lại độ thẩm mỹ và độ bền cao.

Đèn trụ Polar phù hợp với các công trình từ cổ điển, tân cổ điển, tân hiện đại, và hiện đại với nhiều mẫu mã phù hợp vào các công trình được sử dụng.

Một không gian sống trọn vẹn với đầy đủ nhu cầu thiết yếu không thể thiếu vắng đi đèn nấm sân vườn, giúp cho không gian được thêm ánh sáng có nhiều điểm nhấn và phục vụ vào tính hoàn hảo của một công trình.

SẢN XUẤT ĐÈN NẤM SÂN VƯỜN

Công ty TNHH SX TM DV XNK Chiếu Sáng Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất đèn sân vườn với quy mô rộng, sản phẩm luôn đề cao sự tinh tế và giá thành cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có các sản phẩm đèn sân vườn, đèn công viên được nhập khẩu từ Châu Âu, Đức, Đài Loan và Trung Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0867756989